MESSENGER OffICE

ให้บริการ แมสเซ็นเจอร์ รับส่งเอกสาร งานเร่งด่วนต่างๆ

Mess-Move MESSENGER OffICE by CSS ให้บริการพนักงาน แมสเซ็นเจอร์รายเดือน ให้บริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล คุณไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองเวลาในการสรรหาพนักงาน ฝึกอบรบ ขอให้ทุกภาระนั้นเป็นของเรา

เรามีทีมงานที่มากประสบการณ์

ด้วยทีมงานรับส่งเอกสารและแมสเซ็นเจอร์ที่มากประสบการณ์และความชำนาญ เราพร้อมรับมือกับทุกปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะเป็น พนักงานรับส่งเอกสารประสบอุบัติเหตุ หรือพนักงานรับส่งเอกสารลาหยุดกระทันหันในวันที่มีงานด่วน เพียงท่านแจ้งมาเราก็พร้อมที่จะจัดส่งพนักงานรับส่งเอกสารคนใหม่ไปปฏิบัติงานแทนทันที

เรามีแผนกบริการลูกค้า

ทำหน้าที่เป็นเสมือน Call Center คอยตรวจสอบติดตามงานและรายงานผลการวิ่งงานเมื่องานสำเร็จหรือเกิดปัญหา เราพร้อมตอบทุกคำถาม พร้อมที่จะแก้ไขทุกปัญหาของท่าน เพื่องานรับส่งเอกสารที่มีคุณภาพของเรา

เราคือมืออาชีพ

ด้วยระบบบริหารงานและการจัดการที่ทันสมัย พร้อมทีมพนักงานรับส่งเอกสารและแมสเซ็นเจอร์ และพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล พนักงานรับส่งเอกสารทุกคน ล้วนผ่านการคัดสรรและผ่านการฝึกอบรมภายใต้มาตรฐานของเรา เพื่องานที่ราบรื่นของคุณ และมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการทำงานทำให้พนักงานของเราเดินทางไปถึงจุดหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อประหยัดเวลาในการทำงานและได้ชิ้นงานที่เพิ่มมากขึ้น

ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาฝึกอบรมพนักงานใหม่

เรามีทีมงานแมสเซ็นเจอร์ที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมผ่านการ ฝึกอบรมมารยาท และเส้นทาง ภายใต้มาตรฐานของเรา มาอย่างดีพร้อมคัดสรรค์ให้คุณเลือกตามความต้องการ ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลในเรื่อง ของปัญหาในการให้บริการ เช่นมารยาทไม่สุภาพ แต่งกายไม่เรียบร้อย ส่งงานล่าช้ากว่ากำหนดเพราะการเดินทาง

ส่งเอกสาร งานไม่ติดขัดตลอดทั้งเดือน

ส่งเอกสาร งานไม่ติดขัดตลอดทั้งเดือน เพราะเรามีพนักงานคอยทดแทนให้คุณอยู่ตลอดเวลา ลืมปัญหาเรื่องลากิจ ลาป่วย ลาพักร้อนของพนักงานประจำไปได้เลย

ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับบริษัทของท่าน

เพราะท่านไม่ต้องดูแล และจัดการพนักงานด้วยตนเอง โดยทางเราจะเป็นผู้ดูแลและจัดการให้ทั้งหมดในเรื่องของสวัสดิการพนักงาน เช่นค่าน้ำมัน ค่าซ่อมบำรุงจักรยานยนต์ ประกันชีวิต โบนัสประจำปี หรือแม้แต่ประกันอุบัติเหตุ

รับประกันความเสียหาย

ทางเรารับประกันความเสียหายให้ตามจริง โดยรับประกันความเสียหายให้สูงสุด 5,000 บาท ต่อเหตุการณ์

ความปลอดภัย

เรามีการตรวจเช็คประวัติอาชญากรรมพนักงานก่อนเข้าทำงานเพื่อความปลอดภัยในระหว่างการทำงาน

ติดต่อ

@messmove
เงื่อนไขในการใหบริการรับส่งเอกสารรายเดือน
 1. ให้บริการเกี่ยวกับงานรับส่งเอกสารทั่วไป วางบิล เก็บเช็ค และอื่นๆตามที่ท่านต้องการแบบรายเดือน
 2. โดยผู้ว่าจ้างสามารถสั่งงานกับพนักงานได้โดยตรงด้วยตัวท่านเอง
 3. ให้บริการพนักงาน รับ-ส่งเอกสาร โดยทางเราจะทำการจัดส่งพนักงานไปประจำยังสำนักงานของท่าน โดยสามารถเลือกวันทำการได้ จันทร์ – ศุกร์ หรือ จันทร์ – เสาร์
 4. ฟรีระบบติดตามการปฎิบัติงานของพนักงาน (Mobile Applications)
 5. ทางเราจัดส่งพนักงานส่งเอกสาร ไปประจำที่สำนักงานของท่าน ตั้งแต่เวลา 8.30-17.30 น.หรือสามารถปรับเปลี่ยนเวลาได้ตามความต้องการ(แต่เวลารวมในการทำงานต้องไม่เกิน 8 ชั่วโมงต่อวัน)
 6. พนักงานแต่งกายสุภาพด้วยชุดยูนิฟอร์มของบริษัทตามที่กำหนดเท่านั้น
 7. ระยะทางในการวิ่งไม่เกิน 1,700 กิโลเมตรต่อเดือน หากเกินคิดเพิ่ม กิโลเมตรละ 5 บาท
 8. มีพนักงานทดแทนกรณีพนักงาน ขาด ลา และเกิดอุบัติเหตุ (หากเกิดอุบัติเหตุลูกค้าจะต้องแจ้งก่อนเวลา 13.00 น.)
 9. อัตราค่าทำงานล่วงเวลา :1.5 เท่าของค่าจ้าง / ชั่วโมง ในวันทำการปกติ
  – ค่าทำงานล่วงเวลา : 3 เท่าของค่าจ้าง / ชั่วโมง ในวันหยุดพิเศษ
  – ค่าทำงานในวันหยุดพิเศษ : 2 เท่าของค่าจ้าง / วัน
 10. ให้บริการในเขต กรุงเทพฯ และปริมณฑล
 11. อัตราค่าบริการ จะคิดเป็นแบบเหมาจ่ายซึ่งรวมค่าน้ำมัน ค่าแรงงาน ค่าสึกหรอแล้ว แต่จะไม่รวมค่าที่จอดรถประจำตึกต่างๆ(โดยจะเรียกเก็บตามจริงจากผู้ว่าจ้าง)
 12. รับประกันความเสียหายของสินค้า และ เอกสารตามจริง แต่ไม่เกิน 5,000 บาท ต่อวัน ต่อพนักงาน