SPECIAL SERVICES

บริการหลังการก่อสร้างหรือการปรับปรุงตกแต่ง

     ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม ออฟฟิตสำนักงาน หน่วยงานราชการ ร้านอาหาร โรงแรมรีสอร์ท โรงงานอุตสาหกรรมและสถานที่ต่างๆตามความต้องการของลูกค้า  ซึ่งทางบริษัทฯจะส่งเจ้าหน้าที่สำหรับการเข้าดูหน้างานตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงการประสานงานในเรื่องของการให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าจะได้รับการบริการที่ดีและมีคุณภาพที่สุดจากบริษัทฯ ทั้งนี้ทางบริษัทฯได้ให้บริการทำความสะอาดแบบครบวงจรด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่กระเบื้องยาง , พื้นปาร์เก้หรือไม้ , พื้นหินขัด , พื้นหินอ่อน , พื้นซีเมนต์ , พื้นอีพ็อกซี่ , พื้นแกรนิต , พื้นหินกาบ

บริการทำความสะอาดพื้นพรมหรือพื้นผิวผ้า

     การซักพื้นพรม การซักผ้าม่าน ทำความสะอาดเตียง ซักเก้าอี้สำนักงาน โซฟาและพาร์ติชั่น ซึ่งการทำความสะอาดดังกล่าว ทางบริษัทฯได้มีการนำเทคโนโลยีในเรื่องของการทำความสะอาดโดยใช้ระบบการซักพรมแบบ Extraction ซึ่งเป็นระบบการซักพรมที่ได้รับมาตรฐานสากลและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีข้อดีมากกว่าการซักพรมแบบธรรมดา อาทิเช่น

  1. ไม่ทำลายเส้นใยของพรมเหมือนวิธีการปั่น
  2. ไม่ก่อให้เกิดคราบน้ำหลังจากพรมแห้งแล้ว
  3. สามารถทำความสะอาดได้ทั่วถึงกว่า
  4. สามารถทำความสะอาดได้รวดเร็วกว่า
  5. ไม่มีสารเคมีตกค้างหลังจากการซัก
  6. สามารถทำความสะอาดได้บ่อยตามต้องการ
  7. ช่วยยืดอายุการใช้งานของพรมให้ยาวนานยิ่งขึ้น

บริการทำความสะอาดบนพื้นที่สูง

     บริษัทฯ มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ ผ่านการอบรมหลักสูตรต่างๆ อาทิเช่น จป. ( เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ) และการทำงานบนพื้นที่สูง เนื่องจากการที่พนักงานต้องทำงานบนที่สูงหรือพื้นที่เสี่ยง อาทิเช่น การทำความสะอาดกระจกสูงภายนอกอาคาร โดยวิธีการต่อนั่งร้าน การต่อบันไดชัก และการโรยตัว หรือพื้นที่เสี่ยง เป็นการทำงานที่ต้องควบคุมดูแลเป็นพิเศษ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือทุกชิ้นสำหรับการทำงานบนพื้นที่สูง ( High Risk )  เป็นอุปกรณ์นำเข้าจากประเทศยุโรปและได้ผ่านมาตรฐานสากล

บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย

( Covid-19, HIV , Norovirus , Vaccinia )

     บริษัทฯ ได้ใช้ผลิตภัณฑ์สารเคมีนำเข้าจากประเทศยุโรปเป็น ( Grade Bio ) สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ ทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตสามารถใช้ร่วมกับเครื่องพ่นสารฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ซึ่งสามารถพ่นละอองขนาดเล็ก : ขนาด 5 – 30 ไมครอน โดยการรับร้องจากสถานบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข และ กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งละอองขนาดเล็กนั้น สามารถดักจับและทำลายเชื้อไวรัสและแบคทีเรียทีอยู่ในอากาศได้