Trade | Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke | CSS Cleaning & Sanitizing Solution

Kế hoạch rời Man City của Erling Haaland đang đc phác thảo cụ thể lúc Pep Guardiola gợi ý về việc chia tay The Citizens. Nơi trực tiếp các trận cầu kinh điển: saoke

Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke

HLV của Man City, Pep Guardiola đã nhắc về tương lai của ông trong tuần này – và cha của Erling Haaland, Alf-Inge đã viết ra động thái tiếp theo của đấng mày râu ông.

Erling Haaland mới chỉ tới Man City đc hơn 18 tháng, nhưng ảnh hưởng của anh không không giống gì 1 cơn địa chấn. Cựu trung phong Borussia Dortmund đã ghi đc 52 bàn thắng chỉ sau 53 trận trong mùa giải đầu tiên tại Etihad, đóng vai trò bắt buộc thiếu lúc Man City giành chức vô địch Champions League lần đầu tiên để hoàn thành cú ăn ba lịch sử.

Phát biểu trên bộ phim ebook “Haaland: The Big Decision”, bố của Haaland xa xôi rằng quý ông ông sẽ tại lại nhà quán quân Premier League “nhiều đặc biệt là ba hoặc tứ năm”, trong bối cảnh với thông thường Báo cáo đoàn kết anh với giấc mơ chuyển tới Real Madrid.

getpaidstockcom-65bb53f9c164e-1706775850.jpg

Mối gắn kết của Pep Guardiola và Erling Haaland ko chỉ kinh nghiệm trên sân cỏ mà còn trong cả hợp đồng của cả hai. Ảnh: Getty.

Haaland Sr cho biết: “Tôi nghĩ Erling mong muốn chứng minh nang lực của mình ở hồ hết các giải đấu. Rồi thể tại lại đấy (Man City) Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saokenhiều nhất là ba hoặc tứ năm. chẳng hạn, Erling với thể là chơi hai năm rưỡi tại Đức, 2 năm rưỡi ở Anh & sau ấy ở Tây Ban Nha, Ý, Pháp, phải không?”

Năm ngoái, người xem đang viết ra rằng cách thức giải phóng hiệp đồng của chân sút thế giới Na Uy đưa đội chủ sân Etihad trị giáErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke 150 triệu Bảng, dự kiến ​​có hiệu lực vào mùa hè năm sau vừa mới bị hủy bỏ bởi vì Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saokechiếm hữu liên quan khăng khít đến tương lai của Pep Guardiola, quần chúng đã ký gia hạn giao kèo đến năm 2025 ngay sau lúc Haaland đến.

Về bên Pep, lúc đc hỏi về kế hoạch tương lai mới đây, HLV 53 tuổi không cam kết thỏa thuận gia hạn khác mà lại bấm táo bạo rằng ông cảm thấy “sự thật tốt” chỉ vài ngày sau lúc Jurgen Klopp có phát ngôn sẽ sớm trong tầm bỏ vai trò của mình tại Liverpool.

trong khoảng đấy, báo chí ở Anh đều tin rằng nếu như Pep Guardiola quyết định ra đi, Erling Haaland sẽ là ngôi sao đầu tiên theo chân thầy của mình rời Etihad.

Link xem trực tiếp những trận cầu kinh điển ở: saoke live

POSTER FOXSEOTOOL